Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?

Giảm cân với chất xơ

Thời gian đăng: 10/09/2014 23:41

Bạn gặp khó khăn trong việc giảm cân và kiềm chế căn thèm ăn? Chất xơ tan trong nước Glucomannan có thể giúp bạn cắt giảm lượng chất béo. Nếu dùng trước bữa ăn với 1-2 ly nước, Glucomannan có thể giúp bạn giảm cân bằng cách làm bạn cảm thấy no, do đó bạn ăn ít hơn và giảm lượng calo hấp thụ từ thức ăn.

Chất xơ Glucomannan
Glucomannan là chất xơ tan trong nước có nguồn gốc từ rễ cây nưa (Konjac Amorphophallus), được sử dụng từ xa xưa ở các nước Đông Á. Chất xơ hòa tan là một loại carbohydrate không chứa calo, khi được hòa với nước loại chất xơ này hút nước để tạo thành gel, giúp làm chậm quá trình tiêu hóa của bạn và khiến bạn cảm thấy no lâu hơn. Glucomannan bị phân giải và không được hấp thu vào máu; Glucomannan đi qua hệ tiêu hóa của bạn mà không bị tiêu hóa.

Glucomannan và giảm cân
Vì Glucomannan hút nước và tạo thành gel, các phân tử của Glucomannan nở ra và lấp đầy dạ dày của bạn, giúp bạn cảm thấy no nhanh chóng và giữ được cảm giác no một thời gian khá dài. Khi bạn cảm thấy no, bạn có xu hướng ăn ít hơn, do đó bạn có thể cẳ giảm lượng calo và giảm cân thông qua việc kiểm soát khẩu phần. Glucomannan có hiệu quả giảm cân cao hơn khi so sánh với các loại chất xơ không hòa tan như Guar gum hoặc vỏ hạt mã đề.

Bạn cần bao nhiêu Glucomannan?
Lượng Glucomannon cần thiết để hỗ trợ giảm cân là 3g mỗi ngày trong khoảng 5-8 tuần. Chất xơ như Glucomannan đã được chứng minh làm giảm lượng calo hấp thụ của cơ thể từ các loại thực phẩm.

Những công dụng khác của Glucomannan
Glucomannan có một số lợi ích sức khỏe khác ngoài việc giảm cân và kiểm soát sự thèm ăn. Chất xơ hòa tan Glucomannan cũng giúp loại bỏ các chất thải trong cơ thể bạn và bằng cách làm chậm quá trình tiêu hóa carbohydrate và hấp thu cholesterol, Glucomannan giúp bạn duy trì lượng đường trong máu và độ nhạy cảm với insulin trong mức an toàn và duy trì cholesterol ở mức bình thường. 
Thiết kế web bởi web123.vn