Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?

Dị ứng và hệ miễn dịch của trẻ

Thời gian đăng: 10/09/2014 23:45

Có đến 40% trẻ em tại Úc và New Zealand mắc các triệu chứng liên quan tới dị ứng vào một số thời điểm khác nhau trong cuộc đời và những bệnh dị ứng xếp 'số 1' trong các bệnh mãn tính ở trẻ em. Bảo vệ và duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh có thể làm giảm tỷ lệ mắc và các triệu chứng dị ứng ở trẻ em.

Dị ứng ở trẻ em
Bất kỳ trẻ nào cũng có nguy cơ mắc các bệnh dị ứng, nhưng những trẻ từ gia đình có tiền sử dị ứng có khả năng mắc dị ứng cao hơn những trẻ khác. Hiện nay chưa có phương thức chữa trị cho các bệnh dị ứng nên mục đích chính của điều trị dị ứng chỉ xoay quanh phòng chống và giảm nhẹ các triệu chứng. Triệu chứng dị ứng có mức độ nghiêm trọng dao động từ nhẹ đến đe dọa tính mạng và có thể gây ra suy nhược, ngủ không ngon giấc và gây ra các vấn đề học tập và hành vi. Các bệnh dị ứng phổ biến nhất ở trẻ em bao gồm dị ứng thức ăn, eczema, hen suyễn và viêm mũi dị ứng.

Dị ứng là phản ứng bất thường của hệ miễn dịch với các chất thường được coi là vô hại với đa số mọi người. Khi cơ thể bạn gặp một chất có hại, hệ thống miễn dịch nhanh chóng thiết lập một cơ chế bảo vệ bằng cách sản sinh một lượng lớn histamine và các chất khác để gây ra viêm và kích ứng.

Tầm quan trọng của một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh ở trẻ em mắc các bệnh dị ứng
Trẻ em có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên dễ bị dị ứng. Hệ thống miễn dịch của con bạn bắt đầu phát triển trong khi mang thai, và khi sinh ra, con bạn sẽ có khả năng miễn dịch hạn chế mà bắt đầu giảm dần vào khoảng 3 tháng tuổi, điều này giúp hệ thống miễn dịch của con bạn phát triển và điều chỉnh theo môi trường sống. Phần lớn các miễn dịch của bạn nằm ở đường tiêu hóa và những bệnh lý ở hệ tiêu hóa có thể đóng vai trò trong việc gây bệnh dị ứng. Xác định tác nhân gây dị ứng, giảm thiểu tiếp xúc dị nguyên và duy trì một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp hanj chế tình trạng dị ứng ở trẻ em.

Tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ một cách tự nhiên
Tăng cường hệ miễn dịch của trẻ bằng các loại thảo mộc và các chất dinh dưỡng để giúp trẻ khỏe mạnh và hạnh phúc.

  • Cây Cúc dại hỗ trợ tốt cho hệ miễn dịch. Cúc dại giúp tăng cường và cân bằng hệ thống miễn dịch và có đặc tính kháng viêm mạnh mẽ.
  • Vitamin C có khả năng kháng histamin mạnh để làm giảm các phản ứng dị ứng.
  • Vitamin D3 giúp cải thiện sức khỏe miễn dịch và sức khỏe nói chung. Rất người được cho là thiếu vitamin D do ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và chế độ ăn uống chưa đầy đủ.
  • Kẽm hỗ trợ sức khỏe miễn dịch và không thể thiếu trong việc duy trì tính toàn vẹn của hệ thống miễn dịch.
  • Quercetin làm giảm các triệu chứng dị ứng bằng cách giảm viêm và ức chế sự giải phóng histamin và các chất gây viêm khác.


 
Thiết kế web bởi web123.vn